HYGIENIC DESIGN IN FOOD INDUSTRY

  
  
Get Adobe Flash player

Related Terms
  

บริษัท วิกซ์เทค จำกัด ดำเนินกิจการธุรกิจในด้านวิศวกรรม บริการรับออกแบบงานโครงการ โดยมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารเครื่องสำอางและยาทุกชนิดรวมถึง สินค้าอุปโภค ที่ต้องการการออกแบบที่เป็น Hygienic Design ( การออกแบบค้านความปลอดภัย ทางสุขลักษณะ) โดยการออกแบบและติดตั้งเครื่องมือ ตามมาตราฐาน 3A,EHEDG,HACCP โดยวิศวกรรมที่มีประสบการณ์ การทำงานมากกว่า20ปี

ประกอบกิจการรับเป็นที่ปรึกษาโครงการ และรับทำโครงการสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท รวมถึงจำหน่ายสินค้าและสารเคมีในการผลิตและบำบัดน้ำ รวมถึงอะไหล่สำหรับเครื่องจักรทุกประเภท รับออกแบบ งานปั๊มสำหรับงานสุขอนามัย (Hygienic Pump) คือการออกแบบโดยใช้ปั๊มที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสุขลักษณะ เพื่อใช้สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเหลว เช่น อุตสาหกรรมนม เครื่องดื่ม
ให้คำปรึกษาอุตสาหกรรมการผลิตที่ต้องการเน้นความปลอดภัยสูง ซึ่งเน้นในด้านความสะอาด กระบวนการผลิตที่ถูกสุขลักษณะ
HYGIENIC DESIGN IN FOOD INDUSTRY

Vixxtech Co., Ltd. 

29/175 Moo 4 Soi Lam Pho 17 Kanchana Phi Sek Road Tambon Lam Pho Amphoe Bang Bua Thong Province Nonthaburi 11110
CIP System
CIP System,CIP Mobile,CIP, Cleaning in place ) บริษัท วิกซ์เทค จำกัด เราบริการรับออกแบบระบบ CIP โดยมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารเครื่องสำอางและยารวมถึง สินค้าอุปโภคทุกชนิด ที่ต้องการการออกแบบที่เป็น Hygienic Design CIP. คือการทำความสะอาดแบบไม่ถอดชิ้นส่วน (Cleaning in place) เขียนย่อยว่า CIP (มักเรียกว่า ซี ไอ พี) เป็น ระบบการทำความสะอาด อุปกรณ์แปรรูปอาหารที่ต่อกันเป็นสายการผลิต หรือเครื่องจักรแต่ละตัวแบบอัตโนมัติโดยไม่ต้องถอดชิ้นส่วนต่างๆ ของอุปกรณ์ออกจากกัน เป็นการทำความสะอาดแบบเปียก (wet cleaning) ด้วย สารละลาย CIP (CIP solution) หลายชนิด ได้แก่ น้ำ สารซักฟอก (detergent) สารทำความสะอาด (cleaning agent) น้ำยาฆ่าเชื้อ (sanitizer) เพิ่มเติม

Pasteurizer Syatem

Pasteurizer System, Pasteurization System,Pasteurization, Pasteurized System,Pasteurizer,UHT,พาสเจอไรซ์,การพาสเจอไรซ์,ออกแบบพาสเจอไรซ์, บริษัท วิกซ์เทค จำกัด เราบริการรับออกแบบระบบ ฆ่าเชื้อ ( Pasteurization System ) โดยมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารเครื่องสำอางและยารวมถึง สินค้าอุปโภคทุกชนิด ที่ต้องการการออกแบบที่เป็น Hygienic Design การพาสเจอร์ไรส์ (Pasteurization) เป็นการถนอมอาหารชั่วคราววิธีหนึ่ง โดยใช้ความร้อนในอุณหภูมิระหว่าง 60 - 80 องศาเซลเซียส ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้จุลินทรีย์ไม่สามารถดำรงชีวิตต่อไปได้  เพิ่มเติม

Hot Water System

Hot Water System,Hot Water, บริษัท วิกซ์เทค จำกัด เราบริการรับออกแบบระบบ ระบบน้ำร้อนที่ใช้ในอุตสาหกรรมขนาดเล็กและใหญ่ ซึ้งเป็นระบบ Utility ให้กับเครื่องจักรต่างๆ เช่น ถังผสมที่ต้องการให้ความร้อน,ให้กับระบบ CIP,ให้กับระบบ Pasteurization,ใช้ในการทำความสะอาดเครื่องเป็นต้น  เพิ่มเติม

Sanitary Pump

Sanitary Pump,Fitting,Valve อุปกรณ์ที่ในการประกอบ และติดตั้งในระบบต่างๆเช่น CIP Sytem ,Pasteurization System ,Hot Water System, เพื่อให้เป็น Sanitary และเป็น Hygienic
คำว่า Hygienic Design คือ การออกแบบที่ถูกสุขอนามัย ดังนั้นเครื่องจักรและอุกรณ์ที่ติดดั้งต้องเป็น Hygienic Design ด้วยเช่นกัน เราบริษัท เอ็นจิโซล จำกัดมีความยินดีที่จะให้บริการลูกค้า เพิ่มเติม

Plate Heat Exchangers
Plate Heat Exchanger (PHE.)เป็นระบบแลกเปลี่ยนความร้อนและความเย็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการของโรงงานนั้นๆ  PHE. นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายและมีความสำคัญอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการใช้ระบบน้ำร้อนและระบบน้ำเย็น ระบบระบายความร้อน ระบบแลกเปลี่ยน พลังงานเพื่อลดการใช้พลังงานเกินความจำเป็น ระบบรักษารักษาอุณหภูมิของ Products ระบบรักษาอุณหภูมิของน้ำให้คงที่ ไม่ว่าจะเป็นน้ำร้อนหรือน้ำเย็น เพิ่มเติม

Gaskets Plate Heat Exchangers
Gaskets Plate Heat Exchanger ,Gasket PHE,ประเก็นเพลทฮีต, เรามีสต็อกประเก็นเพลททุกรุ่นทุกยี่ห้อ จะมีเพียงบางรุ่นเท่านั้นที่ไม่ได้สต็อก สวนรุ่นที่ไม่มีสต็อกใช้เวลาสั่งของ 7 วันถึง 15 วัน เพิ่มเติม

Mixing Tank

Mixing Tank ,Mixing Tank Stainless,Vacuum Mixing,Homo Mixing, รับจ้างผลิตถังผสมสแตนเลส SS 304,SS 316Lรับจ้างออกแบบถังผสมสแตนเลส ,รับจ้างผลิตถังผสมตามแบบทุกชนิด Mixing Tank Stainless Mixing Tank Vacuum Mixer, Premixing Tank, homo mixer ,Agitator Motor ,SUS 304 ,SUS 316L  

- ถังผสม สแตนเลสแบบผนัง 1 ชั้น 20 - 20,000 Litre
- ถังผสม สแตนเลสแบบผนัง 2 ชั้น 20 - 20,000 Litre
- ถังผสม สแตนเลสแบบผนัง 3 ชั้น 20 - 20,000 Litre
- ถังผสม สแตนเลสแบบลดความดันภายใน
- ชุดมอเตอร์พร้อม ใบกวน แบบเคลื่อนที่
 เพิ่มเติม

Storage Tank

Storage Tank ,Storage Tank Stainless,รับจ้างผลิตและออกแบบถังสแตนเลส SS304,SS316L,Stainless Steel Tank SUS 304 ,SUS 316L  ที่ใช้เก็บ น้ำ Soft,น้ำ RO, น้ำ DI ,น้ำร้อน,น้ำผลไม้ต่างๆ ( Soft Water Tank,Ro Water Tank,DI Water Tank, Hot Water Tank ,Liquid Storage Tanks) สำหรับProductsที่เป็นของเหลว มีขนาดมาตรฐานแและสั่งทำ

ขนาดมาตรฐาน 
1. ถังสแตนเลส ขนาด 20 ลิตร 2. ถังสแตนเลส ขนาด 50 ลิตร 3. ถังสแตนเลส ขนาด 100 ลิตร 4. ถังสแตนเลส ขนาด 200 ลิตร 5. ถังสแตนเลส ขนาด 300 ลิตร 6. ถังสแตนเลส ขนาด 400 ลิตร 7. ถังสแตนเลส ขนาด 500 ลิตร 8. ถังสแตนเลส ขนาด 1000 ลิตร 9. ถังสแตนเลส ขนาด 1500 ลิตร 10. ถังสแตนเลส ขนาด 2000 ลิตร 11. ถังสแตนเลส ขนาด 3000 ลิตร 12. ถังสแตนเลส ขนาด 4000 ลิตร13. ถังสแตนเลส ขนาด 5000 ลิตร 14. ถังสแตนเลส ขนาด 6000 ลิตร 15. ถังสแตนเลส ขนาด 8000 ลิตร 16. ถังสแตนเลส ขนาด 10000 ลิตร 17. ถังสแตนเลส ขนาด 12000 ลิตร 18. ถังสแตนเลส ขนาด 15000 ลิตร 19. ถังสแตนเลส ขนาด 18000 ลิตร 20. ถังสแตนเลส ขนาด 20000 ลิตร เพิ่มเติม